Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? nó có phải vi sinh hay không

Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? nó có phải vi sinh hay không đó là câu hỏi cũng được khá nhiều bạn nuôi cá cảnh hiện nay đang thắc mắc. Ở bài chia sẻ này thietbithuysinh.com sẽ cùng các bạn phân tích mổ sẻ về vấn đề này nhé.
Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ 1 sản phẩm có tên là Vi khuẩn quang hợp PSB, vậy nó là gì và nó có tác dụng ra sao, chúng ta hãy đi tìm hiểu từng vấn đề này nhé.
Vi khuẩn quang hợp PSB là gì?
Vi khuẩn quang hợp PSB là một loại vi khuẩn có lợi cho nguồn nước của bạn, chúng làm sạch môi trường nước đồng thời phân giải chất thải hữu cơ từ phân và thức ăn thừa, các chất độc tích tụ dưới đáy nền, giảm mùi hôi của bể cá. Vi khuẩn quang hợp PSB hay còn gọi là vi sinh sống nên sẽ có 1 mùi đặc trưng hơi hôi và khó ngửi.
Công dụng của Vi Sinh Quang Hợp PSB:

  1. Vi khuẩn quang hợp PSB thiết lập nhanh hệ vi sinh môi trường nước đặc biệt là nước mới.
  2. Làm sạch môi trường nước, giúp cá phòng bệnh rất tốt.
  3. Thành phần có trong vi khuẩn quang hợp psb hoàn toàn là vi khuẩn có lợi sống.
  4. Vi khuẩn quang hợp sau khi trở thành loài ưu thế của khối nước, vật chất sinh trưởng do nó giải phóng ra có thể làm cho một số nguyên nhân bệnh khó tồn tại, có thể giảm bớt bệnh của ấu thể, từ đó nâng cao tỷ lệ sống của cá tép, giúp cá tép phát triển một cách tốt nhất.

Vi sinh khuẩn quang hợp PSB được bán ở đâu?
Hiện tại vi sinh quang hợp được bán ở khá nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc, tuy nhiên để tìm được đúng cửa hàng phân bố sản phẩm chính hãng thì bạn có thể Tìm hiểu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *