Nên lựa chọn loại khoáng cho tép nào tốt mà giá cả lại rẻ

Nên lựa chọn loại khoáng cho tép nào tốt mà giá cả lại rẻ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khoáng cho tép nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại khoáng nào để giúp những chú tép của mình có thể sống tốt, thì ở bài chia sẻ này thietbithuysinh.com xin giới thiệu với bạn một vài loại khoáng tốt trên thị trường hiện nay nhé.
Trước khi đi tìm hiểu về các loại khoáng tốt nhất hiện nay thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về tại sao tép lại cần khoáng và cơ chế của khoáng giúp tép những gì trước đã nhé.
Tại sao nuôi tép lại cần khoáng?: Như chúng ta đã biết các loại tép, tôm, cua là những loài cần mật độ canxi rất nhiều để chúng có thể lột xác (lột vỏ) để có thể phát triển và sinh sản tốt do đó khoáng cho tép là một sản phẩm không thể thiếu khi nuôi tép cảnh.

khoáng cho tép

Một trong những loại khoáng mà mình muốn giới thiệu tới cho các bạn để nuôi tép phù hợp và đặc biệt giá thành thì rất rẻ đó chính là khoáng cho tép HB một trong những sản phẩm của thuysinh365.com
Những ưu điểm của loại khoáng cho tép này:
Được sản xuất theo một công thức đặc biệt, đã trải qua nhiều giai đoạn test khắt khe về mặt thời gian định kì lột vỏ của tép được cho là hiệu suất cao khi kết quả cho ra tới 98% đúng định kì. Với công thức đặc biệt này bạn có thể yên tâm về mật độ sinh sản của tép rất ổn định. Là loại khoáng có giá thành tương đối rẻ so với thị trường.
Liều lượng và cách sử dụng để nuôi tép cảnh:
Với mỗi 5ml khoáng bạn pha với 10 lít nước và độ TDS (tạp chất trong nước) không vượt quá ngưỡng 250.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *