Một số loại máy sủi oxy mini bền bỉ mà bạn nên dùng

Ở bài viết này thietbithuysinh.com xin chia sẻ với các bạn một vài sản phẩm sủi oxy tiết kiệm điện, bền bỉ, và đặc biệt không gây tiếng ồn.
Như chúng ta đã biết, thiết bị máy sủi oxy là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu đối với tất cả anh em nuôi cá, đặc biệt khi bạn nuôi với số lượng lớn cá trong một hồ.
Sử dụng máy sủi oxy sao cho hợp lý: Theo như khuyến cáo của tất cả các nhà sản xuất máy sủi oxy thì vị trí đặt máy phải cao hơn mặt nước của hồ cá, để tránh tình trạng khi để máy thấp bị mất điện nước sẽ tràn ngược vào thiết bị máy sủi oxy. Đối với những hồ cá có số lượng nhiều thì việc sủi oxy là vô cùng cần thiết do đó để duy trì oxy trong hồ khi bị mất điện thì chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm máy sủi oxy kèm ac quy hoặc pin tích điện ví dụ như (máy sủi oxy sobo 9950, sobo 9970).

Máy sủi oxy

Một vài lựa chọn về dòng máy sủi oxy bạn nên dùng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy sủi oxy cho hồ cá, tuy nhiên để chọn một chiếc máy phù hợp với hồ cá và tài chính của bạn sao cho hợp lý thì phải sàng lọc một cách kỹ càng.

  1. Máy sủi oxy của hãng Gex AIR: Máy sủi oxy Gex AIR xuất xứ từ Nhật Bản là dòng sản phẩm hiệu năng cao, máy sủi êm và mạnh, đặc biệt mẫu mã đa dạng cho anh em nhiều lựa chọn phù hợp với bể cá của mình.
  2. Máy sủi oxy SOBO: Máy sủi oxy sobo là một hãng khá tên tuổi trong ngành sản xuất phụ kiện cá cảnh và thủy sinh. Hiện tại SOBO có rất nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm cả sủi oxy acquy tích điện. Máy sủi oxy SOBO có giá cả rất hợp lý chỉ với 4-50k là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy sủi dùng được cho 2-3 hồ cá.

Trên đây là 2 lựa chọn về 2 hãng tên tuổi về sản xuất máy sủi oxy, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn về máy sủi oxy cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *