Hướng dẫn khử clo trong nước một cách triệt để rất hiệu quả

Đối với những anh em sống tại thành phố thì việc dùng nguồn nước để nuôi cá hay chơi thủy sinh thì đa số có lẽ là dùng nguồn nước máy, việc dùng nước máy khá thuận tiện, bởi nguồn nước này đã được nhà máy nước xử lý tạp chất và độc tố.

Tuy nhiên trong nguồn nước này lại chứa chất clo, chất này có tác dụng diệt khuẩn, lượng clo có trong nước này không gây hại tới con người, tuy nhiên hàm lượng của chúng lại ảnh hưởng tới cá, tép và cây trồng thủy sinh, chính vì vậy khi anh em chúng ta bắt đầu khởi tạo một nguồn nước mới để nuôi cá, tép thông thường chúng ta sẽ tìm cách khử lượng clo chứa trong nước máy này. Vậy làm sao để xử lý triệt để và phương pháp nào là an toàn và hữu hiệu thì mời các bạn cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.
Khử clo trong nước phương pháp tự nhiên: Một trong những phương pháp tối ưu và an toàn nhất cho tới thời điểm hiện nay là chúng ta phơi nước ở môi trường bóng dâm kết hợp với sủi oxy, nếu chúng ta không có sủi oxy vẫn có thể được, tuy nhiên thì thời gian phơi nước ngoài trời cần dài thêm (lưu ý tuyệt đối không phơi nước trực tiếp ngoài nắng, bởi làm như vậy sáng sáng trực tiếp của mặt trời sẽ tiêu diệt đi những vi sinh có lợi ở trong nước).
Cách khử clo trong nước dùng dung dịch chế phẩm: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dung dịch giúp chúng ta khử clo trong nước rất hiệu quả và an toàn, mình xin liệt kê một vài loại dung dịch bạn có thể yên tâm sử dụng tại đây.
Dung dịch Azoo Plus – Đối với dung dịch này ngoài tái tạo nguồn nước mới, giúp biến đổi nguồn nước mới của bạn một cách nhanh chóng trở thành môi trường nước tự nhiên, loại bỏ clo, khí nh3, cung cấp vitamin b1,b2,b6 giúp cá khỏe mạnh.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *